CONDOTEL NÀO ĐẦU TƯ CAM KẾT KHÔNG BAO GIỜ LỖ?

37

Beau Rivage Nha Trang
Hiện nay hầu hết các condotel tại Việt nam đều có tỷ lệ time share 80/20 hoặc 85/15 nhưng khó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đơn vị khai thác vận hành kinh doanh bị thua lỗ, và khả năng cao là khách hàng phải chịu lỗ phần 80% mà lại không dừng lại được khi đã cam kết cho chủ đầu tư thuê lại từ 20 năm – 50 năm,
Hôm nay 18/11 tại lotte Hà nội, chủ đầu tư Miền nhiệt đới nha trang cho ra hàng một dự án đẹp nhất vịnh nha trang với vị trí 150 mét mặt tiền số 40 đường trần phú nha trang (1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới!). Dự án Beau Rivage Nha trang.
Dự án có mức cam kết mạnh nhất với sự cam kết cứng là từ năm thứ 10 trở đi lợi nhuận tối thiểu của khách hàng không thấp hơn 12%/ năm. Đây là mức cam kết mạnh nhất từ trước tời nay cho loại hình condotel này. Như vậy nhà đầu tư luôn yên tâm là khoản đầu tư của mình không bao giờ bị lỗ, và luôn đảm bảo mức lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng trong suốt thời gian đầu tư của mình.

Điều đặc biệt nữa là dự án được quản lý khai thác và vận hành bởi đơn vị Wyndham. Đây là đơn vị được đánh giá là top 5 đơn vị khai thách vận hành khách sạn 5 sao thế giới và sở hữu đơn vị khai thác trao đổi kỳ nghỉ số 1 thế giới với 4,500 khách sạn trên 110 quốc gia. Đây sẽ là một dự án condotel đầu tư tốt nhất từ trước tới nay và sẽ là một cú huých cho chính sách chia sẻ lợi nhuận của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam.
Đơn vị phân phối chính thức trên toàn quốc dự án Beau rivage Nha Trang

Sàn bất động sàn Alibabaland, trụ sở tại t4 tháp AB toà nhà Imperia số 203 nguyễn huy tưởng, Hà nội.
Khách hàng có thể liên hệ ngay để được tư vấn và lựa chọn căn đẹp nhát dự án.

SHARE