CÁC ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

21

Từ cuộc thi Thiết kế kiến trúc Quốc tế, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chọn ra liên doanh Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), JBA – M&E (Australia) và Halo – nội thất (USA).

Chủ đầu tư đã gấp rút hoàn thành việc xin phép và chính thức khởi công dự án Tropicana Nha Trang vào tháng 8/2017 tại vị trí vàng độc tôn số 40 Trần Phú – Nha Trang.

Tên dự án: KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI – GIẢI TRÍ – NGHỈ DƯỠNG – CĂN HỘ VÀ KHÁCH SẠN 5 SAO (QUỐC TẾ) BEAU RIVAGE NHA TRANG

Tên dự án và ý nghĩa

Beau Rivage Nha Trang: Bờ biển đẹp Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang tự hào trở thành biểu tượng và điểm nhấn tại vị trí nổi bật nhất của Vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Vị trí dự án: Số 40 đường Trần Phú, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Tổng diện tích dự án: Gần 11.000 m2

Loại hình sản phẩm: Trung tâm giải trí, khách sạn và căn hộ

Diện tích căn hộ:

1 Phòng ngủ: 44m, 45m2, 51 m2 – 52 m2, 65m2

2 Phòng ngủ vị trí có góc nhìn panorama: 157 m2

Penthouses : 279 m2

Penthouses luxury: 542.98 m2

Quy mô dự án: được thiết kế 2 tháp cao 40 tầng. Với 01 tầng hầm, 05 tầng thương mại và 02 tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng và Hotel 5 sao chuẩn Quốc tế

Diện tích khối đế: 6.272,30 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 153.699,29 m2

Tầng trệt cao 6.4m

Tầng 1 cao 6.4m

Tầng 2 – Tầng 5 cao từ 4.6m – 5.3m

 

Phát triển dự án:

Kiến trúc: Korn Architects (Đức)

Kết cấu: Arup (Anh)

Nội thất, cảnh quan: CPG (Singapore)

M&E: Indochine (Úc)

Tư vấn nhiệm vụ thiết kế: Graham Taylor (Đức)

Quản lý dự án chính: Archetype

Tư vấn giám sát chính: CORE

Quản lý và vận hành khách sạn: Wyndham®

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Công ty TNHH Korn là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề để thực hiện những dự án kiến trúc, quy hoạch ở Việt Nam. Phương pháp thiết kế của Korn được tích hợp cùng phong cách Châu Âu.

Korn Việt Nam hiện có hai mảng hoạt động chính:

1 – Korn Architects (Thiết kế kiến trúc và quy hoạch)

2 – Korn Interiors (Thiết kế nội thất và quản lý dự án)

Korn đã thực hiện thiết kế hơn 600.000 m2 các dự án kiến trúc đã hoàn thành và hơn 200.000m2 các dự án hiện đang quá trình thi công. Các dự án thiết kế của Korn bao gồm các loại công trình: Trung tâm thương mại, khách sạn, cao ốc văn phòng, Căn hộ cho thuê, khu quy hoạch mới và các công trình giáo dục, các khu phức hợp… Các dự án thiết kế nội thất thực hiện cho các chủ đầu tư quốc tế như: Hyatt, Hafele, Hella, GIS, RMIT và các chủ đầu tư khác.

Các dự án đã thực hiện của Korn bao gồm: Trung Tâm Thương Mại Crescent, Riverpark Residences, Crescent Residences, Park Hyatt, Khách Sạn TajmaSago, Du thuyền Irrawaddy, Resort Đức Việt, Khách Sạn Amiana và Khách SạnTropicana Nha Trang.

Từ năm 2000 đến nay, Korn Việt Nam đã và đang thực hiện tư vấn kiến trúc cho các Khách hàng trong và ngoài nước như: Phú Mỹ Hưng, Hyatt International, RMIT, EIS, SSG Group, ITC HK cũng như hợp tác với các công ty Kiến trúc quốc tế như: SOM (Mỹ), HPP (Đức) và RW (Đức).

Korn

THIẾT KẾ KẾT CẤU

Arup là một đội ngũ sáng tạo và là tâm điểm của nhiều dự án sáng giá nhất thế giới trong lĩnh vực xây dựng cũng như các doanh nghiệp cùng nghành. Thành lập năm 1946, Arup ngày nay có hơn 12.000 chuyên gia thiết kế, kỹ sư, nhà quy hoạch và nhà tư vấn làm việc tại 92 văn phòng trãi khắp 40 quốc gia, chuyển giao các dự án cách tân trên toàn thế giới bằng tất cả sự sáng tạo và lòng đam mê.

Arup đã có mặt ở Việt Nam từ những năm 1980 và thành lập văn phòng dự án vào năm 2000. Năm 2008, Công Ty TNHH Arup Việt Nam chính thức được thành lập, sở hữu giấy phép hoạt động cung cấp các dịch vụ chuyên môn toàn cầu cũng như kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật cho khách hàng của mình. Arup cung cấp dịch vụ thiết kế tổng thể nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các dự án chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế cho nền kinh tế đang phát triển tại Việt Nam. Arup hợp tác với các nhà tư vấn địa phương chọn lọc, cung cấp các kỹ năng đa ngành để chuyển giao dự án ở tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng mục tiêu của khách hàng.

THIẾT KẾ KẾT CẤU ARUP
THIẾT KẾ KẾT CẤU ARUP

TƯ VẤN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN

Indochine Engineering là một công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam với 17 năm kinh nghiệm và đội ngũ khoảng 70 kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài, có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại Singapore, Kuala Lumper (Malaysia) và Brisbane (Australia).

Indochine Engineering cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế các hệ thống cơ điện, kết cấu, bền vững môi trường ( LEED/ Green Star/ LOTUS) và giám sát thi công cho các dự án thương mại và công nghiệp khắp vùng Châu Á Thái Bình Dương.

Các công trình tiêu biểu trong số hơn 200 dự án bao gồm: Park Hyatt SaiGon, Ho Tram Sanctuary, Sheraton NhaTrang, Hyatt Regency DaNang, Crown Plaza West Hanoi, Brown’s Beach Sri Lanka, Crowne Plaza Vientiane,…

Tư vấn kỹ thuật cơ điện Indochine Engineering
Tư vấn kỹ thuật cơ điện Indochine Engineering

THIẾT KẾ CẢNH QUAN & NỘI THẤT

Công ty TNHH CPG Việt Nam là công ty con của CPG Consultants Singapore, một thành viên của chuỗi các công ty tư vấn trực thuộc tập đoàn CPG. Tập đoàn CPG còn bao gồm cả CPG Facilities Management và PM Link (chuyên cung cấp dịch vụ quản lý dự án và quản lý xây dựng). Trong quá trình làm việc, CPG Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các công ty nêu trên, khi được yêu cầu.

Tập đoàn CPG hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Ân Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2,000 người và danh mục dự án nổi trội trên 40 quốc gia.

CPG Việt Nam hiện có đội ngũ nhân viên trên 70 chuyên gia gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, dự toán viên, giám đốc dự án.

CPG thiết kế

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ

BEAU RIVAGE NHA TRANG phía Bắc giáp với khách sạn Havana, Phía Nam giáp với khách sạn Lodge, hướng Tây giáp với Viễn Đông.

Sở hữu bãi biển riêng dài 150m trước mặt dự án.

Gần bên tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4

Vi tri tropicana Nha Trang

SHARE