Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHAMPA STYLE

27

THIẾT KẾ CẢNH QUAN & NỘI THẤT

Công ty TNHH CPG Việt nam là công ty con của CPG Consultants Singapore, một thành viên của chuỗi các công ty tư vấn trực thuộc tập đoàn CPG. Tập đoàn CPG còn bao gồm cả CPG Facilities Management và PM Link (chuyên cung cấp dịch vụ quản lý dự án và quản lý xây dựng). Trong quá trình làm việc, CPG Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các công ty nêu trên, khi được yêu cầu.

Tập đoàn CPG hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Ân Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2,000 người và danh mục dự án nổi trội trên 40 quốc gia.

CPG Việt Nam hiện có đội ngũ nhân viên trên 70 chuyên gia gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, dự toán viên, giám đốc dự án.

Thiết kế: Phong cách Champa

Đến thành phố biển Nha Trang, bạn không thể không đến thăm khu Tháp Bà Ponagar, nơi có lối kiến trúc độc đáo và gần như còn nguyên vẹn qua dòng thời gian…

Khi đưa vào sử dụng, Beau Riviera Hotel mang phong cách Champa huyền bí đầy mê hoặc. Tập đoàn CPG (Singapore) chịu trách nhiệm thiết kế cảnh quan và nội thất toàn dự án.
Ngay trong các phòng mang phong cách Champa là những màu sắc, hình ảnh, phù điêu, tượng trang trí… mang dáng dấp hoài cổ kiêu sa. Những bí ẩn từ phong cách kiến trúc và điêu khắc Champa vẫn nguyên vẹn qua nhều thế kỷ và chờ đợi những chủ nhân mới của các căn hộ khách sạn sang trọng chuẩn 5 sao quốc tế tại Beau Riviera Hotel.

SHARE